Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Viên đặt phụ khoa Linh Thư cùng bạn chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ

Đăng lúc 02:18:52 19/05/2018

Viên đặt phụ khoa Linh Thư là một trong những sản phẩm rất tuyệt vời mà chị em phụ nữ chúng ta nên sử dụng bởi những tác dụng rất hữu ích mà nó mang lại.

Rất nhiều phụ nữ sử dụng viên đặt phụ khoa Linh Thư đã cho phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm, giúp chị em lấy lại niềm tin, và chủ động trong việc ngăn ngừa các căn bệnh về phụ khoa một cách triệt để nhất.

 

vien-dat-phu-khoa-linh-thu

Hình 1. Viên đặt phụ khoa Linh Thư – sản phẩm cần thiết của các bạn gái

 

Giới thiệu về Viên đặt phụ khoa Linh Thư:

Viên đặt phụ khoa Linh Thư là sản phẩm chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá rất cao của nhà thuốc phụ khoa gia truyền Linh Thư.

vien-dat-phu-khoa-linh-thu

Hình 2. Viên đặt phụ khoa Linh Thư được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng

 

Một số chức năng chính của sản phẩm là:

- Giúp se khít và cải thiện việc giãn rộng vùng kín đặc biệt là dành cho các chị em sau khi sinh: qua thời gian và tuổi tác hoặc sau thời kỳ sinh nở, vùng kín của các chị em thường bị giãn rộng, điều này làm cho nhiều người tự tin đặc biệt là khi quan hệ tình dục thường không đạt được trạng thái cực sướng.

Đây là một vấn đề rất hay gặp phải và hoàn toàn không phải là chuyện nhỏ đối với các gia đình. Điều này là một trong các nguyên nhân gây nên sự rạn nứt trong quan hệ tình cảm giữa vợ chồng.

 

vien-dat-phu-khoa-linh-thu

Hình 3. Viên đặt phụ khoa Linh Thư có chức năng làm se khít vùng kín

 

Sử dụng viên đặt phụ khoa Linh Thư có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này, chỉ cần sử dụng liên tục trong một thời gian, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt, vùng kín được se khít như thời con gái và tạo cảm giác hưng phấn, tăng ham muốn trong mối quan hệ tình dục với chồng.

- Sản phẩm còn có tác dụng tăng cường sinh lý nữ và ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

 

vien-dat-phu-khoa-linh-thu

Hình 4. Viên đặt phụ khoa Linh Thư giúp tăng cường sinh lý ở nữ giới

 

Viêm nhiễm phụ khoa là một căn bệnh rất hay gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là với những đối tượng đã lập gia đình và sinh con. Để có thể ngăn ngừa tình trạng này, bạn nên sử dụng sản phẩm viên đặt phụ khoa Linh Thư sẽ làm giảm tỷ lệ lớn đối với tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, giúp bạn luôn tự tin và tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra, sản phẩm cón có thể giúp tăng cường sinh lý ở chị em phụ nữ, làm bạn gái tăng khả năng ham muốn tình dục, đây là một cơ sở để tăng hạnh phúc của gia đình.

 

vien-dat-phu-khoa-linh-thu

Hình 5. Viên đặt phụ khoa Linh Thư – một người khỏe hai người vui

 

Các thành phần chính trong viên đặt phụ khoa Linh Thư:

Viên đặt Linh Thư cao cấp là sản phẩm thuốc Đông Y nên các thành phần đều được chiết xuất từ cây cỏ tự nhiên, do đó đảm bảo không gây tác dụng phụ và rất tốt đối với sức khỏe của con người khi sử dụng.

 

vien-dat-phu-khoa-linh-thu

Hình 6. Viên đặt phụ khoa Linh Thư là sản phẩm thuốc Đông Y nên rất an toàn đối với người sử dụng

 

Một số thành phần chính trong viên đặt phụ khoa Linh Thư có thể kể ra như sau: ngũ bội tử, hoàng bá, hậu phát, khổ sâm căn, cam thảo đất, xạ hương thiên nhiên, xà xàng tử, long nảo, tá dược vừa đủ,….

Các thành phần trên đều có tác dụng rất tốt giúp điều hòa và hỗ trợ, tăng cường sinh lý nữ, kháng viêm, ngăn ngừa tình tràng viêm nhiễm phụ khoa và đặc biệt có chức năng giúp làm se khít vùng kín một cách hoàn hảo,…

 

Các trường hợp được chỉ định dùng viên đặt phụ khoa Linh Thư:

Viên đặt phụ khoa Linh Thư được chế tạo thành loại viên hoàn mềm có trọng lượng là 800mg.

 

vien-dat-phu-khoa-linh-thu

Hình 7. Viên đặt phụ khoa Linh Thư được sản xuất dưới dạng viên hoàn mềm nên rất dễ sử dụng

 

Sản phẩm thường được chỉ định dùng các bệnh nhân có tình trạng như: rong kinh, u xơ tử cung, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, ra huyết trắng, và những phụ nữ có nhu cầu phục hồi ầm đạo sau khi sinh,…

Tuy nhiên, lưu ý khi sử dụng cần có chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, ngoài ra đối với phụ nữ có thai thì 6 tháng đầu tuyệt đối không nên sử dụng sản phẩm này.

 

Một số hướng dẫn sử dụng các bạn gái cần lưu ý khi sử dụng viên đặt phụ khoa Linh Thư:

- Bạn nên vệ sinh âm đạo thật sạch sẽ vào buổi tối, sau đó đặt thuốc vào là tốt nhất. Sau ba ngày, bạn rửa sạch chất nhờn ở âm đạo sau đó tiếp tục đặt viên thuốc mới.

- Một số trạng thái có thể xuất hiện khi đặt sản phẩm vào âm đạo:

          + Ngứa: nếu bạn thấy xuất hiện tình trạng ngứa có thể là do viên thuốc bị di dời ra khỏi vị trí đặt, trong trường hợp này bạn nên đặt một cục bông gòn phía sau viên thuốc để cố định như vậy trong khoảng 20 phút sau đó lấy bông ra, trường hợp thứ hai có thể là do bạn vệ sinh vùng âm đạo chưa sạch sẽ cũng có thể dẫn đến đến cảm giác ngứa khó chịu.

          + Đông cứng âm đạo: tình trạng này thường xuất hiện sau khoảng thời gian từ 8 đến 12 giờ sau khi đặt thuốc, lúc đó, âm đạo sẽ bị bít lại bởi sự xuất hiện của một lớp màng. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng, lớp màng này sẽ mềm và bong ra dần sau từ 24 đến 36 giờ tính từ khi đặt thuốc.

Nếu bạn muốn mua viên đặt phụ khoa Linh Thư đảm bảo đúng nguồn gốc và chất lượng, có thể liên hệ theo địa chỉ web: http://nhathuocphukhoagiatruyenlinhthu.com/

0973895112

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn